Hoa Dung > Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VỤ ĐA BIÊN HOA DUNG

(Tên viết tắt: ĐBHD) được cấp giấy phép thành lập và hoạt động ngày 25 tháng 09 năm 2012 theo Giấy phép KD số 0105997991 với các nghiệp vụ kinh doanh bao gồm:
– Bán buôn, bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng, trang thiết bị đồ dùng, dụng cụ gia đình, cửa hàng chuyên doanh như nhạc cụ, thể thao, y tế, đồ chơi, may mặc, hóa mỹ phẩm..
– Bán buôn, bán lẻ các mặt hàng, dụng cụ, v.v… phục vụ cho các ngành nghề kinh doanh, sản xuất.
– Đại lý, môi giới, đấu giá, các dịch vụ tài chính, tín dụng..
– Hoạt động dịch vụ hỗ trợ KD khác..

Tầm nhìn: “ĐBHD mong muốn trở thành thương hiệu uy tín được yêu thích tại Việt nam”

Sứ mệnh: ĐBHD nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ và nhân viên năng lực, làm việc không chỉ là sự nghiệp, đam mê mà còn phát triển nhân cách, mang lại những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao nhất, an toàn nhất cho khách hàng và cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho mọi thành viên. Hợp tác cùng thắng với các đối tác. Gia tăng giá trị tài sản với các nhà đầu tư.

1.1 Phương châm hoạt động:
Chú trọng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
Không ngừng đầu tư nghiên cứu, tận dụng mọi thế mạnh công nghệ nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, đem đến cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ cao nhất và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc bản thân ngày một thoàn thiện hơn.
Trở thành sự lựa chọn số một của đối tác hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp tại Việt nam.

1.2. Giá trị cốt lõi
Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, ĐBHD luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mang đậm văn hóa ĐBHD. Nhờ những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo cán bộ, nhân viên đề cao đạo đức nghề nghiệp, hiện ĐBHD đã có một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc.

Ứng dụng Công nghệ thông tin, khai thác tối đa các ưu thế về công nghệ, ĐBHD đã xây dựng thành công hệ thống công nghệ thông tin trong công tác quản lý.

1.3. Lĩnh vực hoạt động
Hướng tới mục tiêu trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong Ngành làm đẹp Việt Nam, với thế mạnh về con người và ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, ĐBHD cung cấp các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ hoàn hảo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng gồm:
– Tư vấn mua, bán, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm, hàng hóa phục vụ nhu cầu làm đẹp của Quý khách hàng.
– Đào tạo, dạy nghề, hợp tác dạy nghề làm đẹp với các chuyên gia, các trung tâm đào tạo, các trường dạy nghề.. hàng đầu trong và ngoài nước cho khách hàng và các học viên có nhu cầu.
– Thông tin về sản phẩm qua điện thoại di động; Facebook Fanpage Công ty Hoa Dung  , websitte http://hoadung.vn 
– Tư vấn khách hàng online, điện thoại và trực tiếp.

1.4. Mô hình tổ chức
Công ty ĐBHD với trụ sở chính tại 63A phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba đình, thành phố Hà Nội, được tổ chức bao gồm các Khối đầu tư, Khối kinh doanh (được tổ chức hoạt động theo vùng miền địa lý) và Khối Chức năng hậu cần.

GIÁM ĐỐC (phụ trách và điều hành); trực tiếp quản lý lĩnh vực đầu tư và kinh doanh;

PHÓ GIÁM ĐỐC (phụ trách và điều hành khi có yêu cầu); trực tiếp quản lý khối hoạt động chức năng;

PHÒNG KẾ HOẠCH – ĐẦU TƯ (Phó GĐ kiêm trưởng phòng)

PHÒNG KINH DOANH (Giám sát KD phụ trách)

KHU VỰC 1: Hà nội gồm 8 quận, huyện:
1. 1.Quận Hoàn kiếm, quận Ba đình
2. 2.Quận Hai Bà Trưng, quận Đống đa
3. 3.Quận Thanh xuân, quận Hà đông
4. 4.Quận Hoàng mai, huyện Thanh trì, huyện Thanh Oai
5. 5.Quận Long biên, huyện Gia lâm
6. 6.Huyện Đông anh, huyện Sóc Sơn, huyện Mê linh
7. 7.Quận Tây hồ, huyện Đan phượng, huyện Hoài đức
8. 8.Quận Cầu giấy, quận nam Từ liêm, quận Bắc Từ liêm, huyện Đan phượng, Trạm Trôi
KHU VỰC 2: Hưng yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh.
KHU VỰC 3: Hà nam, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình
KHU VỰC 4: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình
KHU VỰC 5: Các tỉnh thuốc Tây Bắc Việt nam gồm Lào Cai, Yên Bái, Điện biên, Hòa bình, Lai châu, Sơn la.
KHU VỰC 6: Các tỉnh thuộc Đông Bắc Việt nam gồm Hà giang, Cao bằng, Bắc cạn, Tuyên quang, Thái Nguyên
KHU VỰC 7: Tỉnh phú thọ, thành phố Vĩnh phúc, huyện Sơn tây
KHU VỰC 8: Tỉnh Bắc ninh, tỉnh Bắc giang, thành phố Lạng sơn

KHỐI CHỨC NĂNG hay PHÒNG HÀNH CHÍNH – Quản trị gồm các nhóm công việc:
– Nhân sự
– Kế toán
– Hành chính Văn phòng
– Thông tin truyền thông và Dịch vụ khách hàng (Phó giám đốc thực hiện)

PHÒNG KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ
Đóng vai trò là bộ phận chuyên trách thực hiện các nghiệp vụ phân tích đầu tư, lập kế hoạch định hướng phát triển sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ.. Với phương châm An toàn – Hiệu quả, sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức/doanh nghiệp/đối tác trên thị trường và bộ phận nghiệp vụ nội bộ, cho phép ĐBHD nắm bắt được những cơ hội đầu tư mới phù hợp với thị hiếu khách hàng.

PHÒNG KINH DOANH
Đóng vai trò thiết yếu trong việc tham mưu, giúp việc cho Giám đốc về công tác bán các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của ĐBHD gồm xây dựng kế hoạch sản phẩm, tư vấn mua, bán, hướng dẫn sử dụng đến khách hàng….; nghiên cứu và phát triển sản phẩm, phát triển thị trường; công tác xây dựng và phát triển mối quan hệ khách hàng.

KHỐI CHỨC NĂNG hay PHÒNG HÀNH CHÍNH & QUẢN TRỊ

– Nhân sự
Là một trong những bộ phận chức năng đóng vai trò tư vấn cho Ban lãnh đạo ĐBHD về công tác xây dựng và phát triển tổ chức. Bên cạnh nhiệm vụ tư vấn, nhóm Nhân sự còn là nơi hỗ trợ các bộ phận trong công tác tuyển dụng, đào tạo, quản lý cán bộ, lương thưởng và thực hiện các chế độ chăm lo đời sống của CBNV ĐBHD;
Đóng vai trò là cầu nối giữa CBNV và Ban lãnh đạo ĐBHD, Nhóm Nhân sự định hướng là nơi các CBNV có thể tìm thấy những chia sẻ, hỗ trợ kịp thời hay những giải đáp thỏa đáng cho các vấn đề liên quan đến công việc, chế độ chính sách và môi trường làm việc tại ĐBHD.

– Kế toán Tài chính
Mệnh danh là Người “cầm cân nảy mực”, quản lý, kiểm soát các hoạt động tài chính – kế toán, đồng thời cũng là bộ phận chức năng phục vụ cho các hoạt động kinh doanh ĐBHD, nhóm Kế toán Tài chính hiện bao gồm 02 thành viên (01 tại HN; 01 tại HCM) hoạt động song song tại Hà Nội, Hồ Chí Minh; Là một trong số 4 bộ phận trực thuộc Khối Chức năng của ĐBHD, thực hiện các nhiệm vụ chi tiết như: kế toán tổng hợp, kế toán quản trị, kế toán giao dịch và hoạt động xây dựng ngân sách và theo dõi thực hiện cũng như các hoạt động hỗ trợ khác.

– Kho vận: Quản lý kho hàng chính là những hoạt động liên quan trực tiếp đến công tác tổ chức, bảo quán, quản lý số lượng hàng hóa vật tư, nhằm đảm bảo tính liên tục của quá trình kinh doanh, cung cấp, phân phối hàng hóa, vật tư kịp thời cũng như góp phần giảm chi phí lưu thông và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất của kho.

– Hành chính Văn phòng
Cùng với nhóm Nhân sự, kế toán tài chính và quản trị văn phòng là bộ phận có nhiều đóng góp cho quá trình thành lập và phát triển của ĐBHD, thường được xem là những chiến binh hậu phương, với những đóng góp thầm lặng, là “người nội trợ” trong “đại gia đình” ĐBHD có trách nhiệm đảm bảo các hoạt động về hành chính và cơ sở vật chất; hỗ trợ, tổ chức các dịp lễ, tết, sự kiện trong Công ty.

– Thông tin – Truyền thông và Dịch vụ khách hàng
Là bộ phận hỗ trợ cho mọi hoạt động của ĐBHD về hình ảnh, thương hiệu, sự kiện hoạt động kinh doanh của ĐBHD, nhóm Thông tin và Truyền thông hoạt động tập trung tại trụ sở chính tại HN và theo từng mảng nghiệp vụ như mảng thông tin; mảng Website; mảng PR; Bên cạnh đó, còn là nơi thu thập các nguồn thông tin dữ liệu phục vụ cho công tác tổng hợp, nghiên cứu và tư vấn, phân tích của các phòng ban liên quan tại ĐBHD.

Với định hướng và mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đồng thời xây dựng phong cách dịch vụ khách hàng ấn tượng và chuyên nghiệp, Công Ty Đa Biên Hoa Dung trân trọng cảm ơn quý khách hàng và các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi!